09:40 EDT Thứ hai, 27/05/2019

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Diễn đàn Khoa Điều dưỡng đang xây dựng ..............
Văn phòng điện tử
Thông tin sinh viên
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 3329

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116916

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2711841

Trang nhất » Tin tức » Tin tức sự kiện

Sinh viên hai ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Thứ hai - 04/01/2016 23:23
Sinh viên hai ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Sinh viên hai ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Trong hai ngày 24 và 25-12-2015, tại bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước, Khoa Thực phẩm – Môi trường và Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chuyến tham quan kiến tập cho sinh viên ngành Điều dưỡng – Xét nghiệm với sự tham gia của gần 100 sinh viên năm thứ nhất và các giảng viên phụ trách.

Xác định tầm quan trọng trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn gắn liền với hoạt động thực tiễn cho sinh viên ngành điều dưỡng và xét nghiệm, ngay từ những ngày đầu năm học mới, ban lãnh đạo Trường  Đại học Công nghệ Đồng Nai và các thầy cô trong khoa Thực phẩm – Môi trường – và Điều dưỡng đã luôn tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc  trực tiếp môi trường về ngành nghề mà các bạn theo học. Và Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước là một nơi lý tưởng để sinh viên có thể trải nghiệm và hóa giải những vướng mắc của mình khi chọn học hai ngành này.
Tại đây, các em sinh viên  được nghe cô Yến Hoa, Điều dưỡng trưởng bệnh viện giới thiệu về tổ chức bệnh viện cũng như chia sẻ về những khó khăn của nghề. Sau đó, được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị nhân viên trong bệnh viện, các bạn được đi tham quan tất cả các khoa phòng như phòng khám bệnh, phòng nội tổng quát, ngoại tổng quát, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng… bước đầu cho các em hiểu khái quát được về công việc  tương lai của ngành nghề đang theo học.

 
Sau khi tham quan một vòng hết bệnh viện, sinh viên được giải đáp những vướng mắc gặp phải. Sinh viên đại diện lớp cảm ơn sự nhiệt tình và chân thành của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Kết thúc chuyến tham quan với nhiều bài học quý giá và những kỉ niệm đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU VỀ KHOA KHOA HỌC SỨC KHỎE

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI Ngành Điều dưỡng – trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai đào tạo cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có kỹ năng giao tiếp tốt và sức khoẻ tốt; có kiến thức khoa học cơ bản vững, có kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ...

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên