19:43 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Hội thảo làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Thứ hai - 27/04/2015 08:54
Hội thảo làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngày 24/4 vừa qua, nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với BGH trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và phối hợp với nhà trường tổ chức hội thảo du học Nhật Bản chuyên ngành Y tá, Điều dưỡng. Tham dự hội thảo, về phía nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản có ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn và 1 số nhân viên, về phía nhà trường có TS. Đặng Kim Triết – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Phó trưởng phòng QHDN cùng với quý thầy cô khoa Điều dưỡng và đông đảo sinh viên khoa Điều dưỡng tham dự.
Tham dự hội thảo, về phía nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản có ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn và 1 số nhân viên, về phía nhà trường có TS. Đặng Kim Triết – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Phó trưởng phòng QHDN cùng với quý thầy cô khoa Điều dưỡng và đông đảo sinh viên khoa Điều dưỡng tham dự.

Toàn cảnh hội thảo
Phát biểu chào mừng hội thảo, thay mặt Ban giám hiệu trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, TS. Đặng Kim Triết – Phó Hiệu trưởng đã nêu bật ý nghĩa của chương trình du học Nhật Bản đối với học sinh, sinh viên và hoan nghênh tinh thần làm việc chuyên nghiệp, uy tín của nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản , đồng thời mong muốn buổi hội thảo sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho các em sinh viên tham dự.
TS. Đặng Kim Triết phát biểu
Tiếp nối chương trình hội thảo, ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn và nhân viên đã giới thiệu về chương trình du học, vừa học vừa làm thêm tại Nhật Bản. Trong đó nêu bật tính ưu việt của chương trình du học, vừa học vừa làm thêm tại Nhật Bản, trình bày cụ thể các điều kiện, tiêu chuẩn để đăng ký du học, hồ sơ du học, tài chính du học; sự hỗ trợ của phía Nhật Bản đối với du học sinh Việt Nam; điều kiện sinh sống tại Nhật Bản, cơ sở vật chất học tập, sinh hoạt, điều kiện làm thêm và thu nhập từ việc làm thêm….

Ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn trình bày trước hội thảo

Tại buổi hội thảo, đại diện nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản đã trả lời và giải thích các thắc mắc của SV trường Đại học Công nghệ Đồng Nai về chương trình đào tạo và điều kiện  tuyển sinh ngành Y tá, Điều dưỡng tận tình và chu đáo.

Sinh viên đặt câu hỏi
Buổi hội thảo đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với lãnh đạo và sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Chương trình này, một lần nữa đã thực sự đem lại những thông tin thiết thực dành cho các bạn sinh viên, mở ra những hướng mới cho quá trình xây dựng kế hoạch cho tương lai, cũng như thổi bùng khát khao du học cho tinh thần tuổi trẻ dám nghĩ dám làm.