16:27 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Diễn đàn Khoa Điều dưỡng đang xây dựng ..............
Văn phòng điện tử
Thông tin sinh viên
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1331

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1898992

Trang nhất » Tin tức » Tin tức sự kiện

Hội giảng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng

Thứ năm - 23/07/2015 22:50
Hội giảng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng

Hội giảng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng

Đã trở thành thông lệ và là hoạt động chuyên môn được lãnh đạo nhà trường và khoa TP – MT & ĐD rất coi trọng, hàng năm ban chủ nhiệm khoa đều tổ chức hội giảng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong khoa. Khoa, bộ môn đã tiến hành hội giảng cấp khoa, bộ môn với sự tham gia nhiệt tình của giảng viên. Trên cơ sở đó, các bộ môn, khoa đã chọn ra 6 giáo viên đạt thành tích tốt tham dự hội giảng cấp khoa học kỳ III năm học này.
Đã trở thành thông lệ và là hoạt động chuyên môn được lãnh đạo nhà trường và khoa TP – MT & ĐD rất coi trọng, hàng năm ban chủ nhiệm khoa đều tổ chức hội giảng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong khoa. Khoa, bộ môn đã tiến hành hội giảng cấp khoa, bộ môn với sự tham gia nhiệt tình của giảng viên. Trên cơ sở đó, các bộ môn, khoa đã chọn ra 6 giáo viên đạt thành tích tốt tham dự hội giảng cấp khoa học kỳ III năm học này.

Các thầy cô tham gia hội giảng

Hội giảng nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giảng viên trong toàn khoa. Đây cũng là dịp để giáo viên trong khoa giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua Hội giảng, khoa có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên; trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo. Buổi hội giảng có sự tham gia 10 giảng viên trong khoa. Sau buổi hội giảng, hội đồng đánh giá các giảng viên của khoa có nhiều phương pháp giảng dạy mới và một số giảng viên giảng tốt, cụ thể như sau:
Giải nhất: Thầy Nguyễn Văn Trọng
Giải nhì: Cô Hà Thị Thúy Diễm,  Cô Nguyễn Thị Ngân
Giải ba: Cô Võ Thị Trinh, Thầy Chung Kim Nhựt

Khuyến khích: Đào Phan Thoại

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU NGÀNH ĐẠI HỌC XÉT NGHIỆM

      Nhu cầu thiết yếu của xã hội Trong những năm gần đây, do nhu cầu thiết yếu của con người về việc làm xét nghiệm để phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh  ngày một tăng cao. Khám và chữa bệnh không còn chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà còn thêm...

Thăm dò ý kiến

Chương trình đào tạo cần?

Công bố toàn bộ chương trình khoá học

Cải tiến phù hợp với doanh nghiệp

Chú trọng đến thực hành thực tập

Quan tâm đến nghiên cứu khoa học

Tất cả các ý kiến trên