20:09 EST Thứ sáu, 21/02/2020

Thông tin cần thiết

Cổng thông tin

Diễn đàn Khoa Điều dưỡng đang xây dựng ..............
Văn phòng điện tử
Thông tin sinh viên
Thông tin giảng viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 2875

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3324758

Trang nhất » Tin tức » Tin tức sự kiện

Tổ chức hội thảo "Áp dụng chương trình 5S trong phòng thí nghiệm"

Để nâng cao tinh thần 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) và giúp sinh viên áp dụng 5S ngay tại nơi học tập của mình

Sinh viên hai ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Sinh viên hai ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Trong hai ngày 24 và 25-12-2015, tại bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước, Khoa Thực phẩm – Môi trường và Điều dưỡng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức chuyến tham quan kiến tập cho sinh viên ngành Điều dưỡng – Xét nghiệm với sự tham gia của gần 100 sinh viên năm thứ nhất và các giảng viên phụ trách.

Hội giảng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng

Hội giảng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng

Đã trở thành thông lệ và là hoạt động chuyên môn được lãnh đạo nhà trường và khoa TP – MT & ĐD rất coi trọng, hàng năm ban chủ nhiệm khoa đều tổ chức hội giảng nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong khoa. Khoa, bộ môn đã tiến hành hội giảng cấp khoa, bộ môn với sự tham gia nhiệt tình của giảng viên. Trên cơ sở đó, các bộ môn, khoa đã chọn ra 6 giáo viên đạt thành tích tốt tham dự hội giảng cấp khoa học kỳ III năm học này.

HỘI THẢO KHOA HỌC SỨC KHỎE

HỘI THẢO KHOA HỌC SỨC KHỎE

Nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, đưa sinh viên tiếp cận với những khám phá, thành tựu mới nhất hiện nay trong lĩnh vực sức khỏe và con người. Sáng ngày 18/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Công ty Total Swiss tổ chức buổi hội thảo khoa học sức khỏe với sự tham dự của hơn 200 sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành của khoa như xét nghiệm, điều dưỡng, sinh học, thực phẩm.

Hội thảo làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Hội thảo làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngày 24/4 vừa qua, nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với BGH trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và phối hợp với nhà trường tổ chức hội thảo du học Nhật Bản chuyên ngành Y tá, Điều dưỡng. Tham dự hội thảo, về phía nghiệp đoàn Điều dưỡng - Nhật Bản có ông Takeshi Ogino - Chủ tịch nghiệp đoàn và 1 số nhân viên, về phía nhà trường có TS. Đặng Kim Triết – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đình Thuật – Phó trưởng phòng QHDN cùng với quý thầy cô khoa Điều dưỡng và đông đảo sinh viên khoa Điều dưỡng tham dự.

Thông báo đăng kí phỏng vấn tu nghiệp tại Nhật

Thông báo đăng kí phỏng vấn tu nghiệp tại Nhật

Việc mà Nghiệp đoàn về làm việc trực tiếp, phỏng vấn để tiếp nhận và trả lời các câu hỏi trực tiếp của học sinh sẽ là một cơ hội tốt để nhà trường quảng bá hình ảnh của mình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt, để những sinh viên chưa hiểu lắm về chương trình thì có thể tìm hiểu sâu hơn, tin tưởng hơn để tham gia lớp học tại trường.

Sinh viên điều dưỡng tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Sinh viên điều dưỡng tham quan bệnh viện Tâm Hồng Phước

Sáng các ngày 20 và 21/1 vừa qua, 80 sinh viên ngành Điều dưỡng – trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có chuyến thăm quan kiến tập tại bệnh viện Tâm Hồng Phước. Đi cùng đoàn sinh viên về phía nhà trường có thầy Vũ Văn Tiến, cô Nguyễn Thị Thanh Thuần, cô Nguyễn Thị Ngọc Phương, cô Phạm Thị Lê, cô Hà Thị Thúy Diễm, thầy Hà Văn Châu, cô Hoàng Thị Phương Trang, cô Võ Thị Trinh thuộc khoa Điều dưỡng.

Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Sinh viên ngành Điều Dưỡng thăm quan bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Sáng ngày 27/3 vừa qua, 200 sinh viên ngành Điều dưỡng – trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã có chuyến thăm quan kiến tập tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Đi cùng đoàn sinh viên về phía nhà trường có thầy Vũ Văn Tiến, cô Nguyễn Thị Đây, cô Hà Thị Thúy Diễm, thầy Hà Văn Châu, cô Hoàng Thị Phương Trang thuộc khoa Điều dưỡng.

 

GIỚI THIỆU VỀ KHOA KHOA HỌC SỨC KHỎE

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI Ngành Điều dưỡng – trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai đào tạo cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có kỹ năng giao tiếp tốt và sức khoẻ tốt; có kiến thức khoa học cơ bản vững, có kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ...

Thăm dò ý kiến

Tại sao bạn chọn ngành Điều dưỡng?

Học Điều dưỡng khi ra trường bạn không lo bị thất nghiệp

Cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức lương cao

Tất cả